Quảng cáo Google Adwords là gì?

Hình thức quảng cáo dễ và nhanh nhất

Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu có mặt trên Google và các website liên kết với Google. Khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo

Hình thức quảng cáo tiết kiệm

Google Adwords có thể được xem là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận nhanh chóng chỉ với hình thức đơn giản. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo

Lựa chọn dịch vụ google adwords tại Web Chuẩn

Kế hoạch sử dụng dịch vụ

Web Chuẩn giúp doanh nghiệp bạn không phải đắn đo về kế hoạch sử dụng dịch vụ Google Adwords sao cho hiệu quả nhất.

Ưu điểm vượt trội

Web Chuẩn có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực như: dịch vụ chăm sóc web giá rẻ, chăm sóc theo bộ từ khóa để web phát triển càng ngày càng mạnh lọt top Google…

Tận tâm, chuyên nghiệp

Web Chuẩn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng tận tâm nhất khi sử dụng dịch vụ Google Adwords tại công ty chúng tôi.

Các chiến dịch quảng cáo Google Adwords?

Quảng cáo hiển thị trên Google hay các đối tác tìm kiếm của Google khi có khách hàng tiến hành tìm kiếm bằng các cụm từ.

Quảng cáo hiển thị banner, văn bản trên các đối tác hiển thị và các sản phẩm của Google (các Website, Forum, Blog, Gmail, Youtube…)

Quảng cáo hiển thị Video trên các đối tác hiển thị của Google và trên Youtube.

Quảng cáo ứng dụng của bạn trên Google, đối tác tìm kiếm, hiển thị và sản phẩm của Google.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo Google Adwords

Thống kê ngân sách hàng ngày, số lượng traffic đến với website dễ dàng hơn. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Nên lựa chọn đúng từ khoá quảng cáo google và mẫu quảng cáo. Điều đó sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu.

Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào. Và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, phù hợp theo từng thời điểm kinh doanh của bạn.

Có thể giới hạn chi tiêu của chiến dịch quảng cáo google tại một số tiền xác định trước một ngày. Khi ngưỡng này đã được đạt tới, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho đến ngày hôm sau.

Dịch vụ chạy quảng cáo google adwords cho phép bạn chi tiêu bất kỳ số tiền nào – không có tối thiểu. Có thể chạy hoặc thử nghiệm một chiến dịch với $ 10 một ngày hoặc ít hơn

Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng một chiến dịch bất kỳ lúc nào.

Chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa về thương hiệu của bạn. Hoặc các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo trên google, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

Dịch vụ quảng cáo google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo. Với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords. Từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), từ chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword),… mà bạn hướng đến.