DỊCH VỤ ADS CHO FACEBOOK, GOOGLE, TIKTOK,...v..v..

CHIẾN LƯỢC
QUẢNG CÁO ĐA KÊNH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Mỗi ngày có hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Google và các trang mạng xã hội. Với chiến lược quảng cáo đa kênh mục tiêu của chúng tôi là trở thành bệ phóng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Google Display Network (GDN)

Tiếp cận khách hàng trên mạng lưới website đối tác của Google cho phép bạn đặt quảng cáo lên trang của họ.

Google Search Ads

Đặt Ads ở vị trí “đắc địa” của Google, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ có hành vi tìm kiếm sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

Facebook Ads

Đột phá doanh thu từ mạng xã hội tiềm năng thông qua chiến lược nội dung đúng tâm lý khách hàng, phân tích, thu thập data, target khách hàng mục tiêu và đo lường hiệu quả hàng tuần.

MẪU SỐ CHUNG CỦA
CHIẾN DỊCH ADS THÀNH CÔNG

Tuân thủ nguyên tắc

Tuân thủ theo nguyên tắc Marketing và áp dụng hiệu quả trên môi trường số – Không sử áp dụng phương pháp ảo ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.

 

Tư vấn tổng quan

Tư vấn tận tâm chu đáo để khách hàng hiểu rõ hơn về kế hoạch, doanh thu dự kiến, nghiên cứu phù hợp chiến lược doanh nghiệp.

 

Phát họa đúng chân dung khách hàng mục tiêu

Tiếp cận khách hàng mục tiêu, sáng tạo những nội dung chạm đến khách hàng nhanh hơn, tốt hơn, tăng cơ hội để chốt sale và sức mạnh thương hiệu.

Giám sát điều chỉnh định kỳ

Theo dõi và điều chỉnh chiến lược quảng cáo dựa trên tiêu chí chi phí, chất lượng, giá trị đem lại cho khách hàng.

Báo cáo minh bạch

Báo cáo chi tiết để khách hàng nắm bắt nhanh gọn về tổng thể hiệu suất chiến dịch và xây dựng chiến lược điều chỉnh kịp thời theo từng giai đoạn.