SunDigi là một trong những Công ty dịch vụ marketing cam kết doanh số uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Hoạt động từ năm 2016, chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Marketing Online.

Trong đó, các dịch vụ Marketing tiêu biểu làm nên thương hiệu SunDigi phải kể đến Phòng Marketing thuê ngoài, Marketing cam kết doanh số, Chạy Ads trên Google, Facebook, Tiktok,… Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ SEO, chăm sóc Website, FanPage, đặc biệt là thúc đẩy doanh số trên Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok.

Khách hàng tiềm năng của SunDigi là các doanh nghiệp quan tâm đến Marketing Online, muốn thúc đẩy doanh số bán hàng, các doanh nghiệp có Thế mạnh sản xuất, Phân phối sản phẩm độc quyền,…

Ưu điểm để SunDigi trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường là Sự Chân Thành trong tư vấn, Rõ ràng mục tiêu khi đồng hành và triển khai dự án, với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và tính trách nhiệm công việc. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Được tư vấn, hỗ trợ Quý Anh chị là một điều quý giá.

Slogan công ty: “Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp”. Chúng tôi mong muốn mọi sự khởi đầu khi làm việc, hỗ trợ nhau đều là những Duyên Lành, cùng giúp nhau phát triển, không chỉ hai công ty mà còn nhiều hơn trong các mối quan hệ, đối tác, khách hàng của nhau.

SunDigi tham quan Puppy Farm tại Đà Lạt

Ảnh: Đại gia đình SunDigi tham quan nông trại cún Puppy Farm ở Đà Lạt

Chúng tôi tin, năng lượng Lành sẽ thu hút năng lượng Lành, hướng thượng và tích cực.

Trải qua nhiều năm hoạt động, SunDigi đã trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức tại TP.HCM như: NowFit, Fit Center, Tocotoco, Nước mắm tĩn, Nước mắm Thịnh Phát, Hưng Thịnh Land, S&K Corp, Tanicons, Tổng công ty xây dựng Sài Gòn (SGCC), Mikko Hương Xưa, Advantage Logistics, HL Shipping, CiCi Thượng Đỉnh Yến, nước hoa Chava, Thanh năng lượng Phúc An, Trang trí nội thất NewTrend,…Họ đã tìm đến và để lại sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến các giải pháp Digital Marketing toàn diện theo hướng tập trung vào kết quả để đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. SunDigi cũng xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn Digital Marketing, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số