Dịch vụ quản trị, chăm sóc website phù hợp với:

Doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Doanh nghiệp không có đủ thời gian để thực hiện các công việc của quản trị

Web Chuẩn cung cấp dịch vụ quản trị, chăm sóc Website

Chăm sóc website chuyên nghiệp

Là dịch vụ chăm sóc website giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Thái độ làm việc

Chuyên nghiệp luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng

Phản hồi tích cực

Khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi

Kiến thức sâu rộng về website

Đội ngũ nhân viên trang bị nhiều kiến thức về website giúp việc chăm sóc, quản trị tốt hơn

Các công việc duy trì website

Biên soạn và cập nhật nội dung với công nghệ xử lý hình ảnh cao. Cho website hàng ngày, để thông tin truyền tải nhanh nhất, hiệu quả nhất

Tối ưu hóa và đưa website vào các công cụ tìm kiếm top Google, Bing,…

Sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội: Facebook, Google+, Twitter

Xây dựng thương hiệu trên mạng internet toàn diện

Chăm sóc website cần làm những gì?

Tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung phù hợp

Website khi được xây dựng, nội dung có sẵn chỉ mang tính demo cho sản phẩm, chính vì thế khiến nội dung không gắn kết đúng với dữ liệu của doanh nghiệp hoặc nội dung mà cá nhân muốn truyền tải cho người dùng, khách hàng cảu mình. Chính vì thế, người quản trị website sau khi tiếp nhận phải là người tạo nội dung hay chỉnh sửa những nội dung sẵn có cho phù hợp với website.

Thường xuyên cập nhật nội dung:

Bạn muốn khách hàng tương tác với website, hiểu hơn về doanh nghiệp hay cập nhật những thông tin hữu ích cho họ. Thì cập nhật nội dung cho website chính là “dấu ấn” để hấp dẫn người xem, khách hàng. Cùng những công dụng trên, cập nhật nội dung thường xuyên cũng giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn website của bạn.

Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh

Thế giới internet thay đổi liên tục, chính vì thế website cũng trở nên thường xuyên dính lỗi. Có thể do code web, do dữ liệu hay do thay đổi của môi trường internet. Những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp như lỗi hình ảnh. Hoặc do đường dẫn bị thay đổi, code bị lỗ hổng… Trong đó rất nhiều lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm web cũng như khách hàng.

Quảng bá website

Website không thể phát triển nếu không thực hiện quảng bá, quảng cáo. Hay thậm chí tối ưu để tiếp cận đến nhiều khách hàng, người dùng hơn. Vì thế, tối ưu website, thực hiện phát triển website qua các kênh mạnh xã hội. Tìm kiếm hay các diễn đàn là công việc của quản trị viên website.

Tối ưu những trải nghiệm

Tối ưu website có thể giải thích đơn giản là việc tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google và tối ưu cho trải nghiệm của người dùng.

Tại sao cần phải quản trị chăm sóc website?

Website cũng cần có một kế hoạch, chiến lược để phát triển vững mạnh. Vì thế, website phải được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi hay bảo trị website.

Là bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet hiện nay. Vì thế, website phải luôn được chăm sóc để gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Nội dung website chính là nơi giữ chân khách hàng với doanh nghiệp, nội dung website hay, hấp dẫn để lại ấn tượng cho khách hàng lâu hơn. Vì thế cần phải quản trị nội dung trên website sao cho gần gũi, dễ hiểu đối với khách hàng.