LÀM SAO ĐỂ DUY TRÌ TIÊU CHUẨN LAZMALL ĐỂ KHÔNG BỊ GỠ NHÃN “MALL”

Tác giả: sundigi16 Tháng Hai, 2023

  • Khái niệm LazMall là gì?
    Lazmall là nơi tập trung các thương hiệu trong và ngoài nước hàng đầu được chọn lọc kỹ lưỡng, và chỉ bán các sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Những cam kết của LazMall:

-100% hàng chính hãng
LazMall là chứng nhận độ tin cậy với khách hàng và do đó Nhà bán hàng nên bán các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và phải cung cấp bằng chứng xác thực cho tất cả các sản phẩm trong gian hàng.

-15 ngày đổi trả
Khách hàng mua sản phẩm từ LazMall có thể yêu cầu trả lại hàng trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng, bao gồm cả lý do “Thay đổi ý”

-Đảm bảo giao hàng
Đảm bảo giao hàng LazMall là dịch vụ giá trị tăng được cung cấp cho Nhà bán hàng LazMall đã chọn, nhằm hỗ trợ giao hàng nhanh và đáng tin cậy hơn. Để đảm bảo thành công, nhãn “Đảm bảo” sẽ chỉ được áp dụng dựa trên những tiêu chí xác định (Ví dụ: không phải đơn hàng cồng kềnh).

Nhà bán hàng có thể tìm hiểu thêm về điều kiện để sử dụng dịch vụ Đảm bảo giao hàng Laz all từ KAM hoặc truy cập trung tâm hỗ trợ..

  • Các tiêu chí để duy trì nhãn LazMall

Link tham khảo chi tiết từ LAZADA: https://sellercenter.lazada.vn/seller/helpcenter/tieu-chuan-dich-vu-va-dieu-kien-tham-gia-lazmall-6981.html

Có thể bạn cần

Có thể bạn cần