Dịch Vụ Marketing Online Cam Kết Doanh Số Thật – Hiệu Quả 100%

Tác giả: sundigi9 Tháng Ba, 2021

Đối với những doanh nghiệp cá nhân vừa và nhỏ hay các dự án Start-up thì vấn đề về nhân sự và chi phí để phát triển phòng Marketing là một bài toán khó. Để giải quyết khó khăn đó, Marketing Online xuất hiện trong kỷ nguyên số 4.0 như một cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động Marketing. Những thông tin SunDigi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ Marketing Online cam kết doanh số.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Facebook Ads – Chốt Đơn Liên Tục

Marketing cam kết doanh số – Giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp

Dưới tác động mạnh mẽ của xu hướng toàn cầu hóa và sự phát triển của các hoạt động thương mại điện tử, mỗi doanh nghiệp đều phải buộc bước vào cuộc chiến sinh tồn.

Dịch vụ Marketing cam kết doanh số

Giữa bối cảnh cạnh tranh, doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân lực đông đảo. Đối lập với “thế giới” Marketing vững mạnh thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các mô hình kinh doanh mới thành lập đều gặp phải những bài toán khó như:

 • Không đủ ngân sách để xây dựng một phòng Marketing
 • Đội ngũ nhân sự không có kinh nghiệm, không chuyên về kỹ năng để vận hành chiến dịch.
 • Hoạt động Marketing rời rạc, tốn nhiều chi phí thuê viết bài, chạy quảng cáo nhưng hiệu quả thấp và phát sinh các chi phí.
 • Để giải quyết những vấn đề chung đó, Dịch vụ Marketing Online đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu nhân sự, chính sách tối đa và tăng doanh số hiệu quả.

>>Bài viết liên quan: Dịch vụ Email Server Chuyên Nghiệp

Giải pháp Marketing Online tối ưu trong thời đại 4.0

Dịch vụ marketing online cam kết doanh số là do công ty chuyên về Digital Marketing cung cấp dịch vụ Marketing Online thực hiện, cam kết doanh số như đã thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên thay vì phải tự xây dựng bộ phận Marketing riêng.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Marketing Online:

Tiết kiệm chi phí vận hành

Để vận hành một phòng ban marketing tốn rất nhiều chi phí. Các khoản chi phí như: lương nhân viên marketing, chi phí quảng cáo google – facebook, in tờ rơi, chi phí thuê văn phòng, chi phí quản lý nhân sự…Việc sử dụng dịch vụ marketing online cam kết doanh số sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí tối đa.

Doanh nghiệp của bạn chỉ cần tốn chi phí cho bên cung cấp dịch vụ: phí quản lý tài khoản, bài viết quảng cáo, chiết khấu doanh thu từ quảng cáo dựa trên doanh số. Ưu điểm này hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh gay gắt.

Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp của bạn không cần phải mất thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự vì công ty Marketing thuê ngoài đã có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Không phải đau đầu lên kế hoạch, ý tưởng marketing

marketing online

Trước đây, bạn phải đau đầu lên kế hoạch và ý tưởng marketing sao cho thu hút khách hàng? Giờ đây đã có công ty cung cấp dịch vụ marketing online cam kết doanh số lên sẵn kế hoạch và ý tưởng từ A – Z. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần theo dõi tiến độ và duyệt kế hoạch marketing.

Rút ngắn thời gian đạt mục tiêu

Trước đây có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ marketing online nhưng không hề có một lời cam kết gì hết về doanh số. Điều này, khiến cho nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nhưng vẫn còn trăn trở: “Liệu chi phí mình bỏ ra có thu lại lợi nhuận không?”

Thấu hiểu được vấn đề nhiều doanh nghiệp, dịch vụ marketing online cam kết doanh số ra đời nhằm giúp doanh nghiệp của bạn yên tâm hoàn toàn về khả năng thành công của chiến dịch marketing – 100% mang lại doanh số. Hơn thế nữa, bên cung cấp dịch vụ có thể rút ngắn thời gian đạt mục tiêu.

Đo lường hiệu quả một cách khách quan và chính xác

Marketing online đo lường hiệu quả chính xác

Dịch vụ Marketing Online cam kết doanh số sẽ giám sát, đo lường hiệu quả bằng các số liệu và các kết quả online cụ thể như: lượt người truy cập, lượt view, lượt click từ những công cụ đo lường google analytic, webmaster tool, ahrefs…

Khi sử dụn dịch vụ này thì doanh nghiệp của bạn sẽ được gửi báo cáo hàng tháng để có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của chiến dịch.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Bên cạnh việc tiếp cận, bạn phải dành nhiều thời gian để thu thập và phân tích tích dữ liệu  về thói quen của khách hàng.

Với dịch vụ Marketing Online, bạn không chỉ được tư vấn, thực hiện giải pháp mà còn được cung cấp đa dạng các kênh để tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

>> Xem ngay bảng giá dịch vụ: MARKETING ONLINE – CAM KẾT DOANH SỐ

SunDigi – Cung cấp dịch vụ Marketing Online cam kết doanh số 100%

Với hơn 5 năm thực thiến trên nhiều dự án lớn và mang đến doanh thu đột phát cho các doanh nghiệp – SunDigi tiên phong mang đến dịch vụ Marketing Online cam kết doanh số, triển khai chiến lược Marketing bài bản, giúp cho khách hàng giải quyết được những vấn đề về chi phí, tăng doanh thu, tăng hiệu quả từ truyền thông đa kênh và phát triển thương hiệu.

Gói dịch vụ Marketing cam kết doanh số của SunDigi

 • Quảng cáo facebook marketing cam kết doanh số
 • Quảng cáo google marketing cam kết doanh số
 • Ra chiến lược marketing cụ thể cho từng ngành hàng marketing
 • Media gồm hình ảnh và video marketing

đơn vị Marketing cam kết doanh số

Cam kết của SunDigi về Dịch vụ Marketing Online

 • Cam kết doanh số mang về lớn hơn chi phí quảng cáo từ tháng thứ 3
 • Hoàn tiền khách hàng khi không đạt hiệu quả như cam kết
 • Nội dung sáng tạo, phong phú, hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp
 • Theo dõi chiến dịch 24/7 để cập nhập kết quả liên tục và đo lường hiệu quả
 • Đánh giá, review dự án hàng tuần, phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả và tư vấn giải pháp Marketing kịp thời theo từng giai đoạn.
 • Nghiên cứu, phân tích thị trường, tư vấn chiến lược marketing phù hợp hiệu quả với từng ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Triển khai tiến độ ngay khi tiến hành ký hợp đồng.

>>Xem thêm: Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Uy Tín Tại TP.HCM

Dịch vụ Marketing Online cam kết doanh số tại SunDigi tối ưu hóa nhân sự cho doanh nghiệp của bạn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng đầy đủ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn cần