Phòng Marketing Thuê Ngoài – Giải Pháp Tối Ưu Hoạt Động Marketing Cho Doanh Nghiệp

Tác giả: sundigi9 Tháng Ba, 2021

Bạn không có đủ nhân sự để triển khai chiến dịch Marketing? Doanh nghiệp của bạn không đủ thời gian và kỹ năng để chăm sóc khách hàng và quản trị công cụ công ty? SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài chính là giải pháp tuyệt vời dành cho công ty của bạn. Hãy cùng SunDigi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài nhé!

phòng marketing thuê ngoài

Những khó khăn gặp phải khi tự xây dựng phòng Marketing

Phòng Marketing thuê ngoài đang là xu thế hàng đầu đối với các tổ chức cá nhân, công ty doanh nghiệp hay những doanh nghiệp mới thành lập có nguồn vốn hạn hẹp. Thay vì phải đầu tư một phòng marketing riêng thì hiện nay họ có thể thuê dịch vụ marketing bên ngoài để thực hiện toàn bộ chiến lược marketing với chi phí phù hợp.

Thực tế, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để tự xây dựng một bộ phận Marketing cho riêng mình. Dưới đây là những khó khăn chung mà một số doanh nghiệp gặp phải:

 • Không có đủ chi phí ngân sách để “nuôi” nhân sự Marketing inhouse.
 • Các nhân sự phụ trách Marketing không đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hiệu quả tất cả các công việc mà công ty đưa ra.
 • Không đủ ngân sách để thực hiện các chiến dịch Marketing, và thường đi theo hướng làm Marketing đối phó. Điều này vừa làm mất thời gian lẫn tiền bạc mà doanh nghiệp không nhận về những hiệu quả tích cực nào.
 • Tiết chế của bộ máy quản lý cồng kềnh…

phòng marketing thuê ngoài

Thực tế cho thấy, có rất nhiều lý do mà các doanh nghiệp hiện nay khó đạt được những hiệu quả marketing như họ mong muốn. Cạnh tranh marketing luôn là một miếng bánh ngon mà nhiều công ty đang xâu xé tranh giành nhau trên thị trường hiện nay. Vì vậy, một giải pháp an toàn, với mức chi phí đảm bảo và hiệu quả hơn chính là thuê đội marketing ngoài.

Đây không phải là một bộ phận tách rời riêng lẻ, mà phòng marketing thuê ngoài này cũng sẽ hoạt động và làm việc cùng nhịp độ với tầm nhìn, mục tiêu chung của doanh nghiệp. Để cuối cùng, đem về những hiệu quả kinh doanh được cụ thể hóa bằng những con số.

>> Có thể bạn quan tâm:

Như thế nào là phòng marketing thuê ngoài?

Phòng marketing thuê ngoài có nghĩa là một doanh nghiệp thuê một đội ngũ marketing bên ngoài. Điều này giúp tối ưu bộ máy nhân sự nội bộ và giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho doanh nghiệp. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ không đủ tiềm lực để có một bộ phận marketing in house. Và dịch vụ này sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng đáng kể hiệu quả marketing online.

SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số 100%

SunDigi được thành lập từ năm 2015, là 1 thương hiệu về mảng Digital Marketing chuyên cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số.

Công ty hoạt động với giá trị cốt lõi là đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài gồm những dịch vụ nào?

Phòng Marketing thuê ngoài SunDigi bao gồm 5 dịch vụ chính:

 • Marketing Cam kết doanh số.
 • Chạy Ads trên Google, Facebook
 • Viết bài quảng cáo
 • Thiết kế, SEO, Chăm sóc Website, FanPage.
 • Hosting, tên miền.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của SunDigi?

SunDigi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, thành công với nhiều dự án lớn như: Em ơi – Dịch vụ trợ lý, Notaati Tattoo – Xăm hình nghệ thuật, USAPAINCENTER – Phòng khám xương khớp,….

Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao về Digital Marketing, am hiểu từng ngành hàng, các kênh Marketing Online cũng như các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, SunDigi không ngừng đào tạo và cập nhập xu hướng mới nhất về mảng Digital Marketing.

Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing cụ thể và lâu dài cho từng ngành hàng khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi, khách hàng không phải đau đầu lên ý tưởng Marketing, giờ đây đã có đội ngũ nhân viên của SunDigi giúp bạn lên kế hoạch và thực thi từ A – Z.

SunDigi quản lý công việc bằng KPI rõ ràng.

phòng marketing thuê ngoài

Chúng tôi gửi báo cáo và đề xuất hàng tuần để khách hàng dễ dàng theo dõi.

SunDigi theo dõi chiến dịch Marketing 24/7 để cập nhập kết quả liên tục và đo lường hiệu quả. Tất cả các số liệu đều real time, đều được thống kê từng giây từng phút.

Tiết kiệm chi phí vận hành phòng ban Marketing và trả lương cho nhân viên lên tới 40%. Khi sử dụng dịch vụ của SunDigi khách hàng chỉ tốn 1 mức chi phí cố định và không phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, SunDigi có cam kết doanh số rõ ràng với khách hàng. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu. Vì thế doanh nghiệp có thể có nhiều thời gian tập trung vào sản phẩm cũng như bán hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: 5+ Bước Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài SunDigi có gì khác biệt?

SunDigi luôn đồng hành cùng khách hàng từ quá trình tư vấn đến review dự án hàng tuần. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của SunDigi so với các Agency khác. Ngoài ra, gói dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi còn bao gồm:

 • Designer thiết kế hình ảnh (chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu)
 • Chăm sóc Web (SEO tổng thể) bám sát từ khóa liên quan tới plan của khách
 • Chạy quảng cáo Fb Ads cam kết doanh số

phòng marketing thuê ngoài

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của SunDigi

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng

Phân tích sản phẩm/dịch vụ ưu – nhược điểm và xây dựng ma trận SWOT cho doanh nghiệp

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh

Từ đó, đề xuất bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing tổng thể

SunDigi và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng và thỏa thuận mức cam kết doanh số cụ thể trong 1 khoảng thời gian cố định và đặt ra KPI rõ ràng.

Bước 3: Triển khai Marketing tổng thể

Sau khi kí hợp đồng, SunDigi sẽ tiến hành tạo group zalo riêng để tiện trao đổi công việc hàng ngày với khách hàng. Đồng thời, mỗi mảng sẽ có một bạn phụ trách riêng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng cần. Các công việc hàng ngày, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua zalo hoặc gọi điện thoại.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa

Trong quá trình triển khai Marketing tổng thể, SunDigi sẽ tiến hành đo lường chiến dịch Marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng. Từ đó, có thể điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược sao cho hiệu quả nhất.

Bước 5: Báo cáo phân tích hiệu quả

SunDigi sẽ thống kê và gửi báo cáo hàng tuần đối với dịch vụ Google Ads và hàng tháng đối với dịch vụ chăm sóc Website.

Bạn vừa xem qua thông tin chi tiết về dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ của SunDigi thì đừng ngần ngại gọi ngay hotline, đội ngũ nhân viên của SunDigi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Có thể bạn cần