Cách Kháng Nghị Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Tác giả: sundigi3 Tháng Mười Hai, 2022

Sẽ rất bất tiện nếu như quảng cáo của bạn bất ngờ bị Facebook gắn cờ vi phạm, tài khoản bị report, checkpoint,… Điều này sẽ khiến cho công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, bỏ lỡ nhiều khách hàng cũng như những cơ hội tiềm năng. Nếu như không may gặp trường hợp này hãy xem cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa mà SunDigi hướng dẫn dưới đây!

Kháng nghị Facebook là gì?

tài khoản quảng cáo fb bị vô hiệu hóa

Trường hợp tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa đột ngột không phải hiếm gặp. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như không thanh toán tiền quảng cáo, dùng máy tính hay IP của những tài khoản vi phạm, tăng giảm ngân sách đột ngột, spam bài viết, chạy bùng, vi phạm chính sách,…

Để xử lý những lỗi này, bạn cần phải kháng nghị với Facebook để đội ngũ của Facebook kiểm duyệt xử lý. Nếu như bạn cung cấp đầy đủ các thông tin hợp lệ, bằng chứng xác thực và lỗi không quá nghiêm trọng thì đội ngũ Facebook sẽ tiếp nhận và hỗ trợ mở lại tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, với những vi phạm nặng thì khả năng rất cao là không thể lấy lại.

Công tác chuẩn bị để kháng nghị:

– Tài khoản Facebook cá nhân kháng nghị phải điền đầy đủ thông tin như căn cước công dân, hình ảnh phải gần giống hình của CCCD. Tài khoản sạch đã nắm nhiều tài khoản và BM không vi phạm hoặc bị khóa vĩnh viễn.

– Chuẩn bị sẵn CCCD để gửi xác minh danh tính nếu Facebook yêu cầu.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa

Bước 1: Vào link chất lượng tài khoản:
https://business.facebook.com/accountquality/

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa

Bước 2: Vào đúng tài khoản Facebook có chứa page hoặc tài khoản cần kháng nghị

Chọn Vấn đề về tài khoản-> Chọn dư nợ-> Chọn tài khoản ads hoặc page cần kháng nghị

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa

Bước 3: Nếu Facebook yêu cầu mình xác minh danh tính ở mục số 1 mình phải chụp hình căn cước công dân mới nhất và add vào Facebook để gửi xem xét, khi nút YÊU CẦU XEM XÉT LẠI (số 2 trên hình) nổi lên màu xanh (bình thường sẽ ẩn đi) mình nhấp vào nút này và chọn tôi không rõ mình vi phạm chính sách nào và nhấn OK.

Chờ 24h sau khi gửi xác minh Facebook sẽ báo trạng thái của quá trình xét duyệt, nếu sau 24h Facebook chưa trả trạng thái khả năng hơn 90% tài khoản mình bị khóa vĩnh viễn.

Bước 4:
Nếu Facebook trả trạng thái thành công mình sẽ thấy trạng thái Facebook đã trả về ở đây.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa

Hy vọng bài viết trên từ SunDigi đã giúp bạn có những thông tin hữu ích và tìm được cách kháng nghị tài khoản quảng cáo FB bị vô hiệu hóa và thực hiện thành công. 

Xem thêm:

Cách Tắt Quảng Cáo Trên Facebook Đơn Giản

Bật Mí Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Có thể bạn cần