Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Tác giả: sundigi1 Tháng Tám, 2021

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài trực tiếp đảm nhiệm các công việc Marketing. Doanh nghiệp không phải đau đầu tổ chức đội ngũ nhân sự, xây dựng kế hoạch mà thay vào đó đặt những chỉ tiêu marketing để đơn vị thuê ngoài thực hiện. Phòng Marketing thuê ngoài bao gồm những dịch vụ nào? Cùng SunDigi tìm hiểu nhé!

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty Marketing Agency để thực hiện công việc marketing của mình. Công ty Agency sẽ thực hiện đầy đủ chức năng của một phòng marketing cần có thay doanh nghiệp bạn.

Nói cách khác thay vì bạn tự mở một phòng marketing trong doanh nghiệp thì bạn thuê đơn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ marketing để giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, phát triển sản phẩm. 

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu cụ thể của mình.

Phòng marketing thuê ngoài cung cấp một hoặc nhiều dịch vụ tổng hợp về hoạt động marketing mà bạn có thể làm. Giúp bạn tối ưu hoá chi phí và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Phòng marketing thuê ngoài

Lợi ích của phòng marketing thuê ngoài mang đến cho doanh nghiệp là gì?

Tối ưu hoá chi phí

Thuê ngoài phòng marketing giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bởi nếu tự mình dựng nên một phòng marketing bạn phải tốn rất nhiều thứ: 

Chi phí thuê 1 nhóm nhân sự, chi trả chi phí cố định, chi phí đào tạo và quản lý nhân sự,…

Nếu thuê ngoài phòng marketing bạn chỉ mất một tháng lương để sở hữu và triển khai một kế hoạch tốt nhất. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Một agency sở hữu cho mình đội ngũ giỏi nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực marketing. Họ không chỉ giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch chi tiết giúp phát triển thương hiệu theo từng thời điểm, từng giai đoạn mà còn mang đến những kế hoạch dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển định hướng lâu dài hơn.

Tiết kiệm thời gian

Để tự xây dựng cho mình một đội ngũ tốt bạn cần rất nhiều thời gian và công đoạn như tuyển nhân sự, đào tạo nhân viên, lên kế hoạch marketing,.. Khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, chưa tính đến nếu đội ngũ hoạt động không hiệu quả bạn buộc phải đổi mới liên tục.

Giúp khách hàng giải quyết vấn đề

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê ngoài marketing, nếu doanh nghiệp gặp phải một số vấn đề không rõ ràng sẽ được Agency hỗ trợ giải quyết. Không gây ảnh hưởng đến hình tượng thương hiệu và hiệu xuất bán hàng. 

Thiết lập mục tiêu rõ ràng

Với doanh nghiệp, một mục tiêu rõ ràng mang đến hướng phát triển rõ hơn. Mục tiêu rõ ràng thể hiện niềm tin của doanh nghiệp, giúp Agency dựa vào đó hoạt động hiệu quả hơn. 

Hạn chế rủi ro tối thiểu

Vì dịch vụ marketing thuê ngoài luôn cam kết doanh số kiểm soát dựa trên KPI. Vì thế bạn có chỉ số đo lường rõ ràng, từng bước đánh giá dựa trên những thông số đạt được để biết mình hoạt động hiệu quả không và nên phát triển theo hướng nào, lựa chọn chiến lược phù hợp nhất để hạn chế mức rủi ro thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Phòng Marketing gồm bộ phận nào?

Doanh nghiệp có nên đặt niềm tin vào phòng Marketing thuê ngoài?

Đứng trước những cuộc đại chiến của các thương hiệu, các doanh nghiệp trên thương trường, cụm từ “Dịch vụ Marketing thuê ngoài” đã trở thành tâm điểm được nhiều doanh nghiệp quan tâm với định hướng giảm tải khối lượng công việc khổng lồ nằm ngoài chuyên môn của mình.

dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Định nghĩa chính xác thì phòng Marketing thuê ngoài là hoạt động Marketing quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng do đơn vị Marketing Agency bên ngoài đảm nhận. Các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập nên sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài vì những lý do sau đây:

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp

Không phải tự bơi giữa đại dương Marketing rộng lớn, mà công việc của công ty bạn sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

Đội ngũ Marketing thuê ngoài không chỉ là những người có kinh nghiệm giúp bạn giải quyết công việc mà còn đưa ra chiến lược, kết hoạch để phát triển thương hiệu trong từng thời điểm nhất định và cả những kế hoạch dài hạn.

Chuyên môn hóa công việc Marketing

Không cần bận tâm về chính sách tuyển người, năng lực của từng vị trí như thế nào, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bởi đội ngũ Marketing thuê ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài

Bạn không cần phải lo lắng hiệu suất công việc hay trường hợp team Marketing quá tải, năng suất và hiệu quả công việc sẽ được đơn vị Marketing thuê ngoài cam kết rõ ràng.

Tối ưu hóa chi phí vận hành Marketing

Chỉ với mức lương tháng của một nhân viên trong team Marketing bạn đủ để thuê phòng Marketing.

Chính vì thế mà việc lựa chọn đội ngũ Marketing kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ là một cánh tay đắc lực của mọi doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Không thể phủ định doanh nghiệp sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để hoàn tất các công đoạn như: Tuyển dụng, đào tạo chuyên môn – dịch vụ, thực hiện kế hoạch Marketing…Đặc biệt doanh nghiệp sẽ mất thêm một thời gian để vận hành, thay đổi chiến lược nếu team in-house hoạt động không hiệu quả.

Giải quyết bài toán chinh phục khách hàng

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ Marketing sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khách hàng hay vấn đề chính thương hiệu của bạn để phát triển hình ảnh thương hiệu và tăng hiệu suất bán hàng.

Hạn chế rủi ro khi thuê phòng Marketing

Khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số thì công việc của bạn sẽ được quản lý bằng KPI. Thông qua các thông số đạt được bạn sẽ đưa đưa ra những định hướng phù hợp, tránh tối đa vấn đề rủi ro gặp phải.

Có thể bạn quan tâm: 5 Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phòng Marketing Tại Các Doanh Nghiệp

SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số 100%

SunDigi được thành lập từ năm 2015, là 1 thương hiệu về mảng Digital Marketing chuyên cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số.

Công ty hoạt động với giá trị cốt lõi là đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

Phòng marketing thuê ngoài tại SunDigi có gì?

Phòng Marketing thuê ngoài tại SunDigi sẽ thực hiện những công việc như sau:

Quản trị và chăm sóc Website

Dịch vụ SEO thuê ngoài

Dịch vụ SEO cũng như chăm sóc website đóng vai trò thiết yếu trong việc cải thiện website của bạn thăng hạng tự nhiên trên công cụ tìm kiếm.

Phòng Marketing thuê ngoài sẽ đảm bảo traffic, cam kết thứ hạng từ khóa, content chuẩn SEO, thống kê báo cáo số liệu phát triển website.

Content Marketing – Chăm sóc Fanpage

Fanpage được lập để bắt trend thị trường, nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc Fanpage của mình hãy để đội ngũ Marketing thuê ngoài giải quyết.

 • Xây dựng nội dung hấp dẫn, theo trend
 • Chiến lược nội dung đa dạng cho sản phẩm, dịch vụ
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu với đối tác – Khách hàng
 • Đề xuất giải pháp hữu ích cho khách hàng
 • Tăng Traffic, báo cáo, phân tích số liệu theo từng giai đoạn cụ thể

Facebook Ads

Quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng mới, đồng thời gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ Facebook ads thuê ngoài

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các đối tác Marketing có cam kết doanh số rõ ràng, cam kết khách hàng thật, cam kết quản lý tài khoản, chi phí minh bạch. Đồng thời có thể kết hợp với các kênh quảng cáo khách để tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số.

Bạn có thể tham khảo một số dự án nổi bật mà SunDigi đã thực hiện:

 • Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ thuật PMS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp: Máy đóng gói, máy kiểm tra sản phẩm, máy dán nhãn, máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói,…
 • Công ty Cổ phần NANOERA chuyên cung cấp dung dịch vệ sinh nam Silver Fox dạng xịt với công nghệ Nano bạc.

Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Googe Ads thuê ngoài sẽ giúp website của bạn được đẩy nhanh lên top tìm kiếm của Google, tuy nhiên bạn phải trả phí nếu lựa chọn dịch vụ quảng cáo này. Lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đúng hướng và xác định được cách thức quảng cáo website hiệu quả và phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán hàng thì phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp phát triển sàn Thương mại Điện tử Shopee, Tiki, Lazada thông qua dịch vụ đăng ký Mall hoặc chạy quảng cáo cho sàn để tăng doanh thu.

Dịch vụ thiết kế banner truyền thông

Designer sẽ nhận yêu cầu từ bạn và tiến hành lên ý tưởng, thiết kế banner chạy quảng cáo cho Facebook, banner website, nhận diện thương hiệu,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của SunDigi?

 • SunDigi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, thành công với nhiều dự án lớn như: Em ơi – Dịch vụ trợ lý, Notaati Tattoo – Xăm hình nghệ thuật, USAPAINCENTER – Phòng khám xương khớp,….
 • Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao về Digital Marketing, am hiểu từng ngành hàng, các kênh Marketing Online cũng như các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, SunDigi không ngừng đào tạo và cập nhập xu hướng mới nhất về mảng Digital Marketing.
 • Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing cụ thể và lâu dài cho từng ngành hàng khác nhau.
 • Khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi, khách hàng không phải đau đầu lên ý tưởng Marketing, giờ đây đã có đội ngũ nhân viên của SunDigi giúp bạn lên kế hoạch và thực thi từ A – Z.
 • SunDigi quản lý công việc bằng KPI rõ ràng.
 • Chúng tôi gửi báo cáo và đề xuất hàng tuần để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • SunDigi theo dõi chiến dịch Marketing 24/7 để cập nhập kết quả liên tục và đo lường hiệu quả. Tất cả các số liệu đều real time, đều được thống kê từng giây từng phút.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành phòng ban Marketing và trả lương cho nhân viên lên tới 40%. Khi sử dụng dịch vụ của SunDigi khách hàng chỉ tốn 1 mức chi phí cố định và không phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đặc biệt, SunDigi có cam kết doanh số rõ ràng với khách hàng. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu. Vì thế doanh nghiệp có thể có nhiều thời gian tập trung vào sản phẩm cũng như bán hàng.

Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của Marketing

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài SunDigi có gì khác biệt?

SunDigi luôn đồng hành cùng khách hàng từ quá trình tư vấn đến review dự án hàng tuần. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của SunDigi so với các Agency khác. Ngoài ra, gói dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi còn bao gồm:

 • Designer thiết kế hình ảnh (chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu)
 • Chăm sóc Web (SEO tổng thể) bám sát từ khóa liên quan tới plan của khách
 • Chạy quảng cáo Fb Ads cam kết doanh số

phòng marketing thuê ngoài

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của SunDigi

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng

 • Phân tích sản phẩm/dịch vụ ưu – nhược điểm và xây dựng ma trận SWOT cho doanh nghiệp
 • Nghiên cứu khách hàng mục tiêu
 • Nghiên cứu xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh
 • Từ đó, đề xuất bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing tổng thể

SunDigi và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng và thỏa thuận mức cam kết doanh số cụ thể trong 1 khoảng thời gian cố định và đặt ra KPI rõ ràng.

Bước 3: Triển khai Marketing tổng thể

Sau khi kí hợp đồng, SunDigi sẽ tiến hành tạo group zalo riêng để tiện trao đổi công việc hàng ngày với khách hàng. Đồng thời, mỗi mảng sẽ có một bạn phụ trách riêng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng cần. Các công việc hàng ngày, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua zalo hoặc gọi điện thoại.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa

Trong quá trình triển khai Marketing tổng thể, SunDigi sẽ tiến hành đo lường chiến dịch Marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng. Từ đó, có thể điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược sao cho hiệu quả nhất.

Bước 5: Báo cáo phân tích hiệu quả

SunDigi sẽ thống kê và gửi báo cáo hàng tuần đối với dịch vụ Google Ads và hàng tháng đối với dịch vụ chăm sóc Website.

>>> Xem chi tiết: Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của SunDigi

Bạn vừa xem qua thông tin chi tiết về dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài – All In One tại SunDigi. Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ của SunDigi thì đừng ngần ngại gọi ngay hotline, đội ngũ nhân viên của SunDigi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Có thể bạn cần