Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Hay Tự Triển Khai?

Tác giả: sundigi27 Tháng Tám, 2021

Có rất nhiều mối quan tâm xoay quanh việc xây dựng phòng Marketing hiệu quả. Trước những khó khăn trong quá trình triển khai phòng Marketing thì dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đã trở thành điểm nóng giải tỏa “Nổi lòng” của các ông chủ trên thương trường. Vậy doanh nghiệp có nên chọn dịch vụ này hay tự triển khai đội ngũ In-House?

6 “Nỗi lo” kinh điển doanh nghiệp gặp phải khi xây dựng Team Marketing

Chi phí và nhân sự là 2 “Bài toán khổng lồ” nhiều doanh nghiệp phải đối điện. Thực tế thì không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để xây dựng phòng Marketing hoạt động tốt.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

  • Hoạt động Marketing của doanh nghiệp không đồng bộ?
  • Starup không biết bắt đầu xây dựng chiến dịch Marketing từ đâu?
  • Ngân sách hạn hẹp nhưng chi phí Marketing lại quá cao?
  • Cuộc chiến “Săn người” không hiệu quả?
  • Chậm chân trong việc nghiên cứu thị trường?
  • Thử Facebook, Google nhưng không đem lại doanh thu?
  • Doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch bán hàng đa kênh hiệu quả?

Thực tế cho thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách và nhân sự chưa đủ tiềm lực thì việc xây dựng và điều hành đội ngũ Marketing in-house sẽ là một quyết định khởi đầu của nhiều thách thức.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài – Giải pháp tối ưu Marketing?

Để sở hữu phòng Marketing với đầy đủ nhân viên thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra trung bình khoảng 40-50 triệu/tháng tiền lương, chưa bao gồm các khoản khí bảo hiểm, tiền thưởng.

Với trường hợp “Tự chủ” thì việc tuyển dụng nhân sự đúng người, đúng việc là một bài toán khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở.

Giải pháp thuê phòng Marketing được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa hoạt động Marketing.

           >> Có thể bạn quan tâm:

         Phòng Marketing thuê ngoài ALL IN ONE

         Dịch Vụ Digital Marketing – Vũ Khí Sắc Bén Trong Cuộc Chiến Giành Thị Phần

         5+ Bước Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Marketing thuê ngoài là dịch vụ như thế nào?

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ mà các doanh nghiệp không trực tiếp tuyển dụng hay tự xây dựng, triển khai chiến lược phòng Marketing nội bộ mà thay vào đó thuê đối tác Agency.

Việc thuê một đơn vị Marketing bên ngoài sẽ đáp ứng đầy đủ các vị trí nhân sự vận hành Marketing Online như: Thiết kế website, Seo web, Content, Design, Ads…với nhưng cam kết về thúc đẩy doanh số kênh online, tiếp cận khách hàng và lan phát triển thương hiệu trên thương trường.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài gói 11 triệu

Phòng marketing thuê ngoài tại SunDigi với 4 nhân sự chuyên môn: Chăm sóc website (SEO từ khóa website tổng thể), chăm sóc Fanpage (Brand, Traffic, Customer), Ads-TMĐT, Design với chi phí trọn gói 11 triệu.

Phòng Marketing thuê ngoài

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng thương hiệu, tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện, đưa ra kế hoạch cụ thể từng giai đoạn về chiến lược truyền thông thương hiệu.

Giá trị phòng Marketing SunDigi mang lại cho khách hàng

Tại SunDigi, chúng tôi triển khai hoạt động Marketing tối đa hóa chi phí/ nhân sự, mỗi dự án sẽ có từ 3 đến 5 nhân sự Marketing hỗ trợ và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài ra còn có Leader các lĩnh vực đồng hành cùng giải quyết những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.

Chúng tôi khẳng định mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất, triển khai bài bản nhất để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiệu suất làm việc

Quản lý công việc bằng KPI, kểm soát – Đo lường hiệu quả thường xuyên. Chủ doanh nghiệp không cần phải đặt nặng vấn đề giám sát 8 tiếng làm việc của nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc chuyên nghiệp hóa từng vị trí, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Marketing thuê ngoài tối ưu thời gian và chi phí

Tối ưu thời gian hoạt động Marketing, định vị thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt sở hữu phòng Marketing doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa với mức phí dịch vụ chỉ bằng 1/3 so với team Marketing Inhouse.

Chuyên nghiệp – Chuyên môn cao

SunDigi sở hữu đội ngũ Marketing chuyên môn cao teamwork vận hành đồng bộ, nhạy bén trước xu hướng Marketing mới. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao với công việc, không ngừng trao đổi kỹ năng, tận tâm với khách hàng.

thuê phòng Marketing

Hạn chế tối đa rủi ro

Quản lý nhân sự là một vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đau đầu giải quyết để có hiệu quả công việc tốt nhất.

Với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại SunDigi doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề quản lý và đào tạo nhân sự, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến thay đổi, tuyển dụng nhân sự ở từng vị trí cụ thể.

Tiếp thêm động lực cho đội ngũ sale của doanh nghiệp

Với chiến lược quảng bá đúng đối tượng và có mục tiêu cụ thể sẽ mang thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn tiến gần hơn với khách hàng và thúc đẩy nhu cầu và tạo dựng lòng tin với khách hàng.

Sự thành công trong việc tiếp cận khách hàng sẽ là động lực rất lớn cho đội ngũ Sale, hỗ trợ rất lớn trong việc theo đuổi khách hàng tiềm năng.

Sức mạnh của Marketing có tác động rất lớn đến sự vận hành của doanh nghiệp. Bạn đang loay hoay giữa chi phí, nhân sự, thời gian thì dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chính là cánh tay đắc lực để doanh nghiệp hoàn thiện giấc mơ tiếp cận khách hàng, nâng tầm thương hiệu.

Có thể bạn cần