Top 10 Phần Mềm Marketing Facebook Miễn Phí Phổ Biến

Tác giả: sundigi2 Tháng Bảy, 2022

Nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp của bạn trong môi trường đầy cạnh tranh thì việc thay đổi các hình thức bán hàng là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Ngày nay, mô hình kinh doanh online tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh, nắm bắt được xu thế và nhu cầu của người dùng thì nhiều công cụ và phần mềm marketing Facebook miễn phí ra đời. Qua những lần trải nghiệm và phản hồi của người dùng thì SunDigi đã tổng hợp top 10 phần mềm marketing facebook miễn phí chắc chắn sẽ giúp bạn trong công việc tìm kiếm và quảng bá sản phẩm.

Phần mềm marketing Facebook dùng để làm gì?

 • Phạm vi tiếp cận đối tượng người dùng lớn
 • Tìm kiếm những group, diễn đàn người tiêu dùng đang quan tâm đến một vấn đề lĩnh vực nào đó.
 • Cải thiện lượng tương tác của các bài viết tiếp thị
 • Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang quan

Top 10 phần mềm marketing Facebook miễn phí

Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm AI, đây là công cụ quản lý fanpage Facebook có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự cải tiến của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Puziness tích hợp các tính năng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

phần mềm marketing facebook miễn phí

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm Facebook marketing giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn Facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng để tránh những đối tượng xấu cướp data khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tắt quảng cáo Facebook

Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ sau khi click vào button hiện ra màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

Chăm sóc khách hàng tự động

Sau khi khách hàng được phân loại những chiến dịch chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow – up khách hàng, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá khuyến khích người tiêu dùng mua sắm.

Với tính năng của phần mềm Facebook Puziness sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có quan tâm về doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

iClick

Phần mềm Facebook marketing của iClick là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì thực hiện công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Phần mềm Click được xây dựng trên nền tảng NET 4.5, khác với những phần mềm tương tự trên thị trường thì chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook.

phần mềm marketing facebook miễn phí

 • Các tác vụ quen thuộc như: Tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, bài đăng tự động, chia sẻ bài đăng, tự động kết bạn,… đều được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm này chạy hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 • Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: Một là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là tác vụ cá nhân.

Phần mềm miễn phí hoàn toàn, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên hiểu thêm bài viết chiến thuật marketing 0 đồng nếu biết cách tận dụng kênh online này giúp tối ưu chi phí doanh nghiệp.

Phần mềm này bạn có thể tìm trên Google có hướng dẫn cách tải và cài đặt mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Xface

Xface là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp và từ đó gửi lời mời kết bạn đến với họ. Một danh sách khách hàng tiềm năng là bạn bè trên Facebook, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai.

Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với khách hàng tiềm năng trong danh sách bạn bè hoặc trên các group, trên các bài post như thế nào cho hiệu quả tốt nhất. Xface sẽ hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là điều khó khăn, vì mỗi bài viết khác nhau của khách hàng tiềm năng sẽ là một trạng thái comment khác nhau.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không nhàm chán là thế mạnh của Xface. Xface có thể nhận biết được thông tin trên hình ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ là ai, họ đang làm gì, họ ở đâu, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra lời động viên, khuyến khích cho phù hợp.

>>> Xem thông tin chi tiết: Cách xây dựng chiến lược marketing Facebook

phần mềm marketing trên Facebook ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng phần mềm sẽ liên tục tạo ra lời mời thích trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận,… 

Mass Facebook Ads

phần mềm marketing Facebook miễn phí ra đời với vai trò nhằm hỗ trợ việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách thông minh và tiện lợi. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ nhất được tích hợp trong phần mềm.

Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ bán hàng online trên Facebook.
 • Quảng cáo fanpage và tăng like fanpage Facebook
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia các group Facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event tự động

Ngoài ra thì còn rất nhiều các tính năng tiện ích được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Chia sẻ thêm cho bạn bí quyết xây dựng chiến lược Email marketing cực hữu ích cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu.

Fplus

Đây là phần mềm Facebook cực hữu ích cho người làm marketing hiệu quả. Với cách tính năng tự động như đăng tin,comment tự động, tự động gửi tin nhắn, tự động tham gia vào group theo từ khóa, tự động kết bạn.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Với Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin lên các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông minh, kèm theo ảnh file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân, mời và xây dựng group nhanh chóng.
 • Tìm người dùng qua UID, quản lý fanpage cũng như kiểm soát comment

>>> Có thể bạn quan tâm: Marketing Facebook xu hướng thời đại công nghệ

Simple Facebook

Nếu các bạn đang muốn kết nối với thật nhiều các khách hàng tiềm năng trên Facebook thì không thể bỏ qua phần mềm marketing Facebook này. Hỗ trợ nổi bật từ phần mềm quảng cáo này chính là tính năng tự động kết bạn với những đối tượng người dùng mà các bạn đang hướng đến.

Một số các tính năng nổi bật của phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí này:

 • Thu thập thông tin tài khoản người dùng trong group, người dùng tương tác trên fanpage hay dữ liệu người dùng được lấy Facebook nào đó.
 • Phần mềm tự động sẽ gửi lời mời kết bạn đến tài khoản người dùng tiềm năng, khi đó nếu đã xác định khách hàng tiềm năng mình ở đâu cùng với dữ liệu từ họ, bạn có thể sử dụng phần mềm để kết bạn.
 • Phần mềm sẽ hỗ trợ giúp bạn xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh.
 • Phần mềm đăng tin này cũng mang đến hỗ trợ giúp các bạn trong vấn đề gửi đi các tin nhắn marketing đơn giản đến khách hàng tiềm năng từ trang fanpage của mình.
 • Tự động tạo ra các tương tác tích cực, điều này giúp các bạn dễ dàng phát triển trang Facebook cá nhân hay fanpage của mình tốt nhất.

Simple Ads

Nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng mục tiêu tốt hơn, chất lượng hơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads, thì bạn hãy tìm hiểu ngay về Simple Ads. Các tính năng nổi bật trong hỗ trợ target khách hàng mục tiêu khi chạy quảng cáo như:

 • Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên khả năng tương tác bài viết, fanpage hay trong group. Nhằm quảng cáo đến khách hàng tiềm năng là những thành viên nằm trong group.
 • Hiển thị tài khoản quảng cáo đến người dùng đang là bạn bè, đang theo dõi tài khoản Facebook nào đó mà bạn chọn.
 • Khách hàng tiềm năng từng like và check in trên fanpage là những đối tượng mục tiêu mà Simple Ads có thể xác định được.

Simple Seeding

Phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người lựa chọn vì đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng online. Việc tăng comment và like tự động trên các nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự chú ý tới người tiêu dùng hoặc bạn cũng có thể xóa những nội dung khác tùy thích.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Simple Seeding:

 • Tăng tương tác bán hàng, khiến bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng.
 • Bình luận miễn phí sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tương đối ổn.
 • Phần mềm này giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn khiến cho việc mua hàng dễ dàng.
 • Đây là ứng dụng đảm bảo an toàn cho tài khoản nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

>>> Xem thêm thông tin: Cách tạo tài khoản doanh nghiệp Facebook

Simple fanpage

Simple fanpage là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập được danh số điện thoại từ khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng để mua sản phẩm hay yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại.

Ngoài chức năng quét dữ liệu thì phần mềm này còn mang đến nhiều hỗ trợ về fanpage, quản lý tương tác như like, comment trên fanpage,… Phần mềm này cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này nhé.

Lợi ích của việc lấy số điện thoại khách hàng:

 • Dễ dàng triển khai các chiến dịch SMS marketing
 • Khi bạn biết họ là khách hàng tiềm năng rồi thì bạn có thể gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại đã có, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Auto Viral Content

Phần mềm Auto Viral Content đóng 2 vai trò chính là xác định tìm kiếm nội dung trên Facebook, trên Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch để đăng tải nội dung trên Facebook.

phần mềm marketing facebook miễn phí

Hai hỗ trợ từ phần mềm này cực kỳ chất lượng bởi ý tưởng nội dung và thời gian chính là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của các chiến lượng marketing và phát triển kinh doanh trên Facebook.

Trên đây là tổng hợp top 10 phần mềm marketing Facebook miễn phí nhưng mang lại hiệu quả không tưởng dành cho các doanh nghiệp online. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của SunDigi sẽ ít nhiều giúp được các bạn.

Có thể bạn cần